dinhhungem@gmail.com
|
0909.38.39.62
Địa Chỉ: 63 - 67 An Điềm, Phường 10, Quận 5, TP. HCM

Vẻ đẹp hoang sơ của dự án Cadia Quy Nhơn

Hiện nay, khi đại dịch đã được kiểm soát thì Việt Nam đã đón những khách du lịch trong nước cũng như nước ngoài một cách tấp nập và đặc biệt trong đó sự quan tâm đến du lịch nhất là biển Quy Nhơn đang trở nên đông đúc đón hàng triệu khách hàng trong nước lẫn nước về vẻ đẹp hoang sơ cũng đường biển xanh mát bao trùm.

Quy Nhơn sở hữu tới 134 km cung đường biển được thiên nhiên ưu đãi với sự hoang sơ cùng cóc với đảo và bãi biển đẹp trong mát.

Thành Phố biển Quy Nhơn hội hơn 200 di tích văn hóa – lịch sử và còn được xem là cái nôi của các loại hình nghệ thuật độc đáo, làng nghề truyển thống, nền ẩm thực đa dạng phong phú.

dự án cadia quy nhơn

Dự án Cadia Quy Nhơn nhìn từ trên cao

Quy Nhơn với các điều kiện thuận lợi từ thiên nhiên ban tặng về vẻ đẹp biển mà thành phố Quy Nhơn còn được quy hoạch phân chia vùng một các đồng bộ tạo hạ tầng giao thông hoàn chỉnh , thành phố Quy Nhơn được chia thành 2 phân khu chức năng chính :

  • Thành phố Quy Nhơn : là trung tâm hành chính, kinh tế văn hóa và khoa học kỹ thuật tỉnh Bình Định. Phát triển xây dựng và mở rộng khu du lịch tại cảng biển Quy Nhơn, khu vực núi Bà Hỏa, khu vực núi Vũng Chua. Trong đó, khu vực kinh tế Nhơn Hội là động lực phát triển cho thành phố Quy Nhơn.
  • Khu vực lân cận ( huyện Tuy Phước và hai xã Cam Vinh, Canh Hiển, huyện Vân Canh ): là nơi quy hoạch phát triển công nghiệp, đô thị, dịch vụ và nông nghiệp cũng như công nghiệp cao.

Trong năm 2020, Quy Nhơn đã được vinh danh là một trong những điểm du lịch tốt nhất theo bảng xếp hạng Hostelworld ( Mỹ ) và được công nhận “ Thành phố du lịch ASEAN 2020 “, trước đó Quy Nhơn đã được vinh danh vào top 3 điểm đến mới lạ ở Đông Nam Á ( theo tạp chí du lịch Anh – Rough Guides ). Mới đây, biển miền Trung được lọt vào top 7 nơi đáng đến du lịch sau đại dịch, đặc biệt trong đó là Quy Nhơn là một trong những nơi được CNBC ( tờ báo nổi tiểng cảu Mỹ ) đánh giá cao nhất về vẻ đẹp biển.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x

Tải báo giá dự án

Vui lòng hoàn thiện biểu mẫu sau để gửi yêu cầu tải báo giá cho chúng tôi