dinhhungem@gmail.com
|
0909.38.39.62
Địa Chỉ: 63 - 67 An Điềm, Phường 10, Quận 5, TP. HCM

Tiềm năng phát triển căn hộ Cadia Quy Nhơn

Hiện nay, các ông lớn đang tập trung đầu tư các dự án biển với quy mô vừa và nhỏ thị trường bất động sản biển đang dần khởi sắc vì dịch bệnh đã được đẩy lùi nhu cầu di chuyển du lịch vui chơi giải trí của người dân ngày càng cao. Hai năm dịch bệnh hoành hành đã hạn chế đi nhu cầu đi du lịch trải nghiệm cuộc sống của người ngay khi dịch bệnh đã được kiểm soát thì người dân rất và đang chú trọng về đi du lịch để vui chơi xả stress. Do đó, các chủ đầu tư lớn đã rất hiểu được nhu cầu đó nên đã đẩy mạnh xây dựng các dự án và phát triển các dự án biển để đáp ứng nhu cầu của người dân. Đặc biệt nhất trong các cung đường biển đẹp Nha Trang, Vũng Tàu, Vịnh Hạ Long thì đã được phát triển và đầu tư một các đồng bộ trong khi đó biển Quy Nhơn đang được phát triển với tính hoang sơ và vẻ đẹp tiềm năng chưa ai phát hiện ra.

Vẻ đẹp tổng thể dự án cadia quy nhơn

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Ngô Mây đã phát triển dự án tổ hợp thương mại dịch vụ khách sạn và căn hộ biển Ngô Mây với tiêu chuẩn quốc tế. Dự án căn hộ biển Cadia Quy Nhơn có sự hợp tác cùng các đối tác lớn như Centara Hotel & Resort ( Thái Lan ), Meinhardt ( Singapore ), GSA ( Australia ), Acons ( Việt Nam ), Red Design ( Australia ), Công ty Cổ phần Kinh doanh & Dịch vụ bất động sản Phát Đạt ( công ty thành viên của Công ty Cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt ), DKRA Việt Nam.

Các đối tác phát triển khối dự án căn hộ du lịch thuộc tổ hợp thương mại dịch khách sạn và căn hộ biển Quy Nhơn để mang đến những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng chất lượng tốt nhất cùng với các dịch vụ chất lượng nhất và được vận hành quản lý bởi các đơn vị quốc tế uy tín. Không chỉ tạo nên diện mạo mới cho bất động sản nghỉ dưỡng của Việt Nam phát triển, mà dự án còn góp phần vào sự phát triển cho ngành du lịch biển Quy Nhơn khi mang đến các bất động sản nghỉ dưỡng đầy uy tín và đẳng cấp, đáp ứng các nhu cầu khi du khách đi du lịch trong nước và cũng như du lịch nước ngoài mong muốn với sự thoải mái thư giãn mà cũng không kém phần sang trọng cũng như các dịch vụ phục vụ tận tình và chuyên nghiệp.

Dự án căn hộ Cadia Quy Nhơn là tổ hợp thương mại dịch vụ khách sạn và căn hộ du lịch biển Ngô Mây là một trong những dự án dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp hội tụ đủ giá trị nghỉ dưỡng, tiềm năng sinh lời cao. Dự án tọa lạc tại khu đất số 1 của cung đường biển Quy Nhơn ( số Nguyễn Văn Cừ – Thành phố biển Quy Nhơn ), đáp ứng các tiêu chí “ nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ “ cùng với đó căn hộ Cadia Quy Nhơn được view trực diện ra biển và quảng trường trung tâm thành phố.

Dự án căn hộ Cadia Quy Nhơn sẽ hứa hẹn là một điểm sáng cho các du khách đến du lịch biển Quy Nhơn với sự tiện ích và vị trí đặc biệt của dự án đồng thời dự án sẽ thu hút và đẩy mạnh hơn ngành du lịch biển Quy Nhơn nhờ sự đẳng cấp và vẻ đẹp mê hồn của dự án.

Hình ảnh dự án

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x

Nhận thông tin dự án