dinhhungem@gmail.com
|
0909.38.39.62
Địa Chỉ: 63 - 67 An Điềm, Phường 10, Quận 5, TP. HCM

Lễ chào sân dự án Cadia Quy Nhơn

Màn chào sân đầy kịch tính của thị trường bất động sản biển Quy Nhơn đặc biệt nhất và nổi trội nhất trong các bất động sản biển Quy Nhơn chính là dự án căn hộ Cadia Quy Nhơn. Các chuyên viên tư vấn các đơn vị phân phối và phát triển đang háo hức chào đón làng sóng bất động sản nghỉ dưỡng biển Quy Nhơn với hơn 4000 nhân viên quyết tâm cháy hết mình với dự án Cadia Quy Nhơn.

dự án cadia quy nhơn

Vinperl Luxury Landmark 81 ( Thành phố Hồ Chí Minh ) vào ngày 28/06/2022 đã diễn ra buổi ký kết hợp tác phân phối và chia sẻ thông tin chuyên sâu về dự án căn hộ biển Cadia Quy Nhơn. Buổi lễ đã diễn ra một cách rất đông đảo và rực lửa bởi sự hào hứng đầy năng lượng của các chuyên viên tư vấn cũng như chủ đầu tư và các đơn vị phân phối, làm cho buỏi ký kết hợp tác để lại nhiều ấn tượng cho các giới truyền thông cũng như các nhà đầu tư về sự quy mô sức ảnh hưởng của dự án đối với thị trường bất động sản biển Quy Nhơn.

Trong đó với hơn 1300 chuyên viên tư vấn đại diện miền Nam tham gia trực tiếp tại hội nghị và 2700 chuyên viên tư vấn miền Bắc và miền Trung tham gia buổi hội nghị thông qua nền tảng trực tuyến.

Trong quá trình diễn ra buổi lễ tại hội nghị không ngừng tăng nhiệt dù máy lạnh đã bật hết công suất cũng cho thấy sự hăng hái hào hứng tinh thần chiến đấu của các chuyên viên tư vấn về dự án Cadia Quy Nhơn như thế nào.

Tại sự kiện, tổng đại lý nhà phân phối chính cảu dự án Cadia Quy Nhơn, DKRA Việt Nam đã ký kết hợp tác chiến lược phân phối với các vị sàn phân phối khác như : CEN Bình Định, Boss Land, Hải Phát Land, Vạn Tín Land, Tân Phú Thịnh, MIA Holdings, VV Realty và Trần Khang Real.

Trong đó, DKRA Libra – Thành viên trong công ty DKRA Việt Nam chính thức trở thành đơn vị triển khai dự án.

Buổi ra quân và lễ ký kết hợp tác đã diễn ra một cách hết sức tuyệt vời đánh dấu cột mốc quan hệ đồng hành giữa các công ty phân phối bất động sản chuyên nghiệp trên thị trường lại với nhau, bắt đầu hành trình đưa Cadia Quy Nhơn đến gần hơn các nhà đầu tư.

Với cương vị là nhà cung cấp giải pháp hiệu quả trong các lĩnh vực dịch vụ bất động sản, tịa buổi lễ kick – off DKRA Việt Nam đã truyền đạt các thông tin, ý tưởng phát triển cũng như thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cho các chuyên viên tư vấn một các đầy đủ nhất, chi tiết nhất để các chuyên viên có đủ các kiến thức và kỹ năng cũng như thông tin để có thể tự tin trao đổi và chia sẻ cho khách hàng về sự ưu việt, tiềm năng của bất động sản nghỉ dưỡng biển Quy Nhơn đặc biệt là dự án căn hộ Cadia Quy Nhơn.

Chinh phục thành phố biển Quy Nhơn

Vị trí đắc địa dự án cadia quy nhơn

Được tọa lạc vị trí có một không hai ở biển Quy Nhơn với tầm nhìn trực tiếp ra quảng trường thành phố và biển, Cadia Quy Nhơn đã lọt vào mắt của các nhà đầu tư về vị trí và sự thuận tiện giao thông cũng như vui chơi giải trí.

Dự án căn hộ Cadia Quy Nhơn nằm tại số 1 Ngô Mây, phường Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định khu vực trung tâm thành phố Quy Nhơn cách sân bay Phù Cát 30 km, ga tầu hỏa Diêu Trì 2 km và cảng biển Quy Nhơn 3 km, …và nằm trong tư giác du lịch của miền Trung : Nha Trang – Quy Nhơn – Đà Nẵng – Đắk Lắk.

Dự án Cadia Quy Nhơn với quy mô hơn 5000 m2 ngay trên cung đường biển An Dương Vương – Xuân Diệu cung đường biển đẹp nhất tịa Quy Nhơn cùng với đó dự án với thiết kế hiện đại, mang đậm dấu ấn bản địa,…

Để mang đến chất lượng tuyệt đối cũng như sự đẳng cấp của dự án chủ đầu tư Phát Đạt đã hợp tác với các đơn vị hàng đầu thế giới như : GSA ( Úc ), Centara Hotel & Resort ( Thái Lan ), ACONS (Việt Nam), Meinhardt (Singapore), Red Design (Úc),…

Các nhà chuyên gia bất động sản nghỉ dưỡng biển cho rằng Cadia Quy Nhơn thừa hưởng trọn vẹn vẻ đẹp biển và sự phát triển đồng bộ về 4 loại hình giao thông cảng, đường sắt, đường bộ và đường hàng không.

Đặc biệt, trong thời gian gần đây du lịch biển Quy Nhơn rất được các du khách quốc tế cũng như trong nước để tâm đến vì vẻ đẹp tiềm tàng cũng như hoang sơ.

 

Hình ảnh dự án

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x

Nhận thông tin dự án