dinhhungem@gmail.com
|
0909.38.39.62
Địa Chỉ: 63 - 67 An Điềm, Phường 10, Quận 5, TP. HCM

Căn hộ Salto Residence Quận 2 – đại đô thị xanh

Hiện nay, quá trình đô thị hóa ngày càng diễn ra một cách nhanh chóng những công trình kiến trúc cũng các hệ thống giao thông mọc lên ngày càng nhiều làm cho mảng xanh của thành phố Hồ Chí Minh ngày càng ít dần, không gian thoáng mát cây xanh bao phủ đã là một điều gì đó mà người dân thành phố đang mong muốn.

thị trường

Căn hộ Salto Residence Quận 2 là một dự án căn hộ cao cấp đầy đủ những yếu tố đáng để sinh sống với nằm trong khu đô thị xanh Phố Đông Village với loạt cây xanh bao phủ tạo cho người dân sinh sống một bầu không khí trong lành thoải mái.

Người dân thành phố Hồ Chí Minh đang tìm kiếm những nơi ở có không gian cây xanh bao phủ để tránh sự ngột ngào không khí mà loạt công trình xí nghiệp cũng như xe cộ thải ra môi trường.

Căn hộ Salto Residence Quận 2 sẽ mang đến những mảng xanh mà TP. Hồ Chí Minh đang cần

Theo số liệu thống kê cho thấy, thành phố Hồ Chí Minh so với các khu vực Đông Nam Á thì mật độ cây xanh tính theo bình quân đầu người thấp nhất thế giới chỉ 0,55 m2/người, trong khi đó theo tiêu chuẩn của quốc giá thì thành phố đặc biệt như thành phố Hồ Chí Minh thì 12-15 m2/người.

Trong bối cảnh mảng xanh thành phố ngày càng hạn hẹp, các cấp chính quyền thành phố nhanh chống triển khai hàng loạt các công trình đô thị xanh và giao thông xanh để nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân thành phố. Đô thị xanh được coi là nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu của thành phố hướng tới 7 m2/người vào năm 2025 – Theo các Quyết định Điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2025 đã được chính phủ phê duyệt.

phối cảnh thị trường bất động sản
                                                             Phối cảnh thị trường bất động sản

Tổ chức tài chính quốc tế IFC cũng chỉ ra rằng, các tòa nhà xanh tại các thành phố có chỉ số hạnh phúc cao như Melbourne, Singapore, Sydney,… sẽ tiết kiệm cho các chủ đầu tư từ 20 – 40 % chi phí vận hành tòa nhà.

Ngoài vậy, các mảng xanh trong môi trường có thể giúp giảm 20 – 25 % các chi phí sử dụng năng lượng hằng năm cho người dân sinh sống ở căn hộ. Do đó, hệ thống cây xanh trong các khu đô thị giúp hấp thụ từ 40 – 50 % năng lượng bức xạ mặt trời và giảm nhiệt độ không khí đi từ 3,3 – 3,9 độ.

Căn hộ Salto Residence Quận 2 – Để đạt được chuẩn mực đô thị xanh là một điều không dễ, để tạo ra một khu đô thị xanh ở các nước có tiên tiến sẽ mất rất nhiều công sức và thời gian cũng như cần rất nhiều sự bức phá trong các công trình kiến trúc cũng như làm khó các nhà thiết kế xây dựng.

Đó đó, các chính quyền thành phố Hồ Chí Minh rất căng não về vấn đề mảng xanh của thành phố vì quỷ đất hạn hẹp ở trung tâm thành phố. Hầu hết, các quỷ đất để dành xây dựng các công trình kiến trúc tạo nên nét đẹp của thành phố ngày càng phát triển nên việc dành ra một khoảng không gian để xây dựng mảng là một điều rất ưa là bất khập.

Thứ nhất, những dự án ở trong trung tâm với chi phí sở hữu rất cao nên ít các chủ đầu tư hi sinh quỹ đất hiếm để đầu tư vào không gian sống cho người dân hầu hết những dự án với quỹ đất nằm trong trung tâm thành phố các chủ đầu tư hầu hết sẽ đầu tư vào các tiện ích cao cấp nhằm đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt người dân. Còn không gian sống, không chỉ là các tiện ích đẳng cấp đó mà còn về sức khỏe với một bầu không khí trong lành thoáng mát để tận hưởng ngày nghỉ sau những làm việc mệt mỏi.

Phối cảnh dự án căn hộ salto residence quận 2
                                                                                Phối cảnh căn hộ Salto Residence Quận 2

Nhu cầu sống không gian xanh

Nhu cầu người dân tìm kiếm không gian sống trong lành ở thành phố Hồ Chí Minh khó chưa bao giờ hết, một số dự án hiện nay ở trung tâm thành phố đáp ứng nhu cầu không gian xanh chỉ đếm trên đầu ngón tay. Đa số các dự án tập trung ở Cát Lái với giá chỉ bằng  ½ – 1/3 khu vực Thảo Điền, An Phú, Thủ Thiêm, An Khánh,…

Công ty Cổ phần xây dựng Sài Gòn đang ra mắt dự án căn hộ cao cấp với mức giá trung bình đặc biệt hơn dự án căn hộ này đáp ứng nhu cầu không gian sống xanh cho người dân thành phố.

Căn hộ Salto Residence Quận 2 nằm ngay mặt tiền Nguyễn Thị Định và được phát triển theo mô hình thương mại, căn hộ cao cấp, văn phòng. Căn hộ Salto Residence Quận 2 là dự án đầu tiên nằm trong khu đô thị xanh Phố Đông Village với quy mô 41 ha.

Salto Residence Quận 2 với quy mô 8,778 m2 với bao gồm 3 block cao 21 tầng cung ứng ra thị trường 483 căn hộ cao cấp và 8 căn shophouse.

Salto Residence Quận 2 còn hội tụ đầy đủ các tiện ích nhằm đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt hằng ngày cho các cư dân, không chỉ vậy căn hộ Salto Residence Quận 2 còn đặc biệt thiết kế 3 lớp lá chắc xanh bao gồm thác nước tràn lưu chuyển ngày đêm tạo ra không khí thoáng mát, khoảng không gian lùi giữa các căn hộ tạo sự thống thoáng và hàng cây xanh cảnh quan nằm lọc không khí cũng như tránh tiếng ồn tạo sự an lành cho cư dân.

Không chỉ vậy, cư dân Salto Residence Quận 2 còn được hưởng lợi không gian xanh ở khu đô thị xanh Phố Đông Village với mật độ cây xanh bảo phủ chiếm 75 % và các chuỗi tiện ích của Phố Đông Village. Trong đó có, 3 công viên trung tầm và 6 công viên vệ tinh trải dài ven sống Rạch Chiếc.

Cùng với đó, các chuỗi tiện ích bổ ích đồng bộ đã hoàn thiện tại Phố Đông Village luôn luôn sẵn sàng phục vụ các cư dân ở căn hộ Salto Residence Quận 2 như : cửa hàng tiện lợi, Phố Đông Club, Kid Club, hồ bơi, yoga, gym, September Café,… Đồng thời, là một hệ thống an ninh 24/24.

Căn hộ Salto Residence Quận 2 đang được DKRA Việt Nam là phát triển phân phối dự án và được ngân hàng Vietcombank hỗ trợ hạn mức lên đến 70 % cùng với đó có các chính sách thanh toán linh hoạt phù hợp cho tất cả các người dân cũng như các nhà đầu tư để phù hợp với túi tiền và dòng tiền của mình.

Hình ảnh dự án

5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x

Nhận thông tin dự án