dinhhungem@gmail.com
|
0909.38.39.62
Địa Chỉ: 63 - 67 An Điềm, Phường 10, Quận 5, TP. HCM

Biến động thị trường bất động sản vào cuối năm 2022

Thị trường bất động sản cuối năm 2022. Các dự án bất động sản vẫn đang tiếp tục mở bán

Căn hộ Salto Residence Quận 2 – Tin tức tại thành phố Hồ Chí Minh. Nguồn cung bất động sản gần cuối năm 2022 không mấy sôi động như được dự kiến khi rất nhiều các chủ đầu tư đã hoãn kết hoạch ra hàng cũng. Như công bố sản phẩm mới hiện tại.

Nguồn cung trên thị trường bất động sản có dấu hiệu lỡ hẹn

Chủ đầu tư Vạn Phúc Group đã lên kế hoạch sẽ tung ra thị trường block đầu tiên của loại hình căn hộ trong dự án khu đô thị Vạn Phúc City nhưng theo thông tin mới nhất nhận được thì chủ đầu tư Vạn Phúc Group đã lùi lại thời gian mở bán dự án căn hộ được dời lại vào năm sau.

căn hộ salto residence quận 2

Chủ đầu tư Vạn Phúc Group cho biết dự án căn hộ trong khu độ thị Vạn Phúc City thuộc loại hình căn hộ cao cấp, căn hộ hạng sang, rò rỉ thông tin bên Vạn Phúc Group cho hay. Mức giá để sở hữu căn hộ tại dự án Vạn Phúc City là khoảng 100 triệu/m2. Trong thời gian chưa mở bán Vạn Phúc Group đang hoàn thiện cơ sở hạ tầng và các tiện ích, dịch vụ công cộng. Để nhằm hoàn thiện vào cuối năm nay. Để chuẩn bị hành trang cũng như sự hoàn thiện cơ bản để vào đầu năm sau sẽ tung ra rổ hàng căn hộ đầu tiện tại Vạn Phúc City.

Cũng như Vạn Phúc Group thì chủ đầu tư Tập đoàn Nam Long đã có lên kế hoạch mở bán cuối năm về hai dự án ở Đồng Nai và Cần Thơ. Nhưng lại dừng mọi kế hoạch lại với nhiều lý do khác nhau tác động đến thị trường. Ở Đồng Nai, hai dự án khu đô thị Paragon Đại Phước và Izumi City được dự kiến mở bán Quý IV/2022 và Quý I/2023. Được dự tính từ trước của chủ đầu tư. Ngoài ra, thì dự án khu dân cư Cần Thơ của Nam Long cũng có số phận như hai dự án trên bị dời lịch mở bán lại năm 2023.

Tập đoàn An Gia tại khu vực thành phố Thủ Đức, nửa cuối năm 2022 đã lên kế hoạch ra mắt và đồng thời đẩy mạnh truyền thông. Dự án The Gio Riverside nhưng lại phải dời lịch ra mắt vào năm sau. Dự án căn hộ The Gio Riverside là dự án thuộc loại hình căn hộ phân khúc tầm trung. Dễ tiếp cận đến khách hàng và gần tuyến Metro số 1. Với mức giá dự kiến là 2 tỷ đồng/căn. Còn Tập đoàn Đất Xanh vừa đưa ra thông báo với toàn bộ công ty. Rằng kế hoạch triển khai dự án mới được dời đi vào thời điểm khác vào năm 2023. Trong đó, bốn dự án như dự án Đất Xanh Holding Parkview tại Bình Dương. Căn hộ Lux Star tại thành phố Hồ Chí Minh và hai dự án Opal Cityview.

Hiện tại, thị trường bất động sản đang được xáo trộn làm cho tâm lý khách hàng sẽ trở nên khó tiếp cận tới các sản phẩm bất động sản. Vì, ngân hàng đang siết chặt tín dụng đối với khách hàng đầu tư lẫn chủ đầu tư. Làm ảnh hưởng một cách nặng nề đối với thị trường bất động sản. Làm vỡ kế hoạch triển khai dự án, mở rộng quỹ đất, bàn giao dự án của các chủ đầu tư. Đồng thời, làm hạn chế khả năng tích tài sản của các nhà đầu tư để vay tín dụng làm đòn bẩy tài chính. Còn các nhà đầu tư có tài chính vững chắc thì sự lựa chọn sản phẩm bị hạn chế.

Thị trường hiện tại vẫn còn một số dự án chất lượng đang được chào bán

Nguồn cung sản phẩm hiện tại không được dồi dào vào cuối năm như dự kiến đã đề ra từ trước nhưng vẫn còn kha khá dự án dự ánang được mở bán. Phần lớn đã số thuộc phân khúc căn hộ tầm trung và cao cấp từ chủ đầu tư lớn.

Tập đoàn Nam Long dù đã hoãn lại hai dự án ở Đồng Nai. Và dự án căn hộ tại thành phố Thủ Đức. Nhưng Nam Long vẫn đang tiếp tục mở bán căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ cao cấp Flora Panorama thuộc Mizuki Park 26 ha ( huyện Bình Chánh ). Dự án căn hộ Akari Flora thuộc đại đô thị Akari City 8,5 ha ( Quận Bình Tân ).

Tập đoàn Nam Long và Tập đoàn Novaland, cùng hàng loạt chủ đầu tư lớn. Tại Phú Mỹ Hưng, Hưng Thịnh, VinGroup cũng đang giữ kế hoạch chào bán vào cuối năm nay. Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đang mở bán 150 căn hộ. Tại dự án Horizon mức giá công bố là 140 triệu đồng/m2.

Còn Tập đoàn Hưng Thịnh vừa mở bán dự án mới theo đúng lịch trình là 800 căn hộ . Dự án Moonlight Avenue tại thành phố Thủ Đức và giá mở bán 80 triệu đồng/m2. Chủ đầu tư Khang Điền thì lại mở bán dự án mởi The Priva Quận Bình Tân. Giá dự án của dự án 70 triệu đồng/m2. Hàng loạt dự án mới đang mở bán sẵn trên thị trường. Với chủ đầu tư uy tín vào cuối năm. Như dự án Salto Residence Quận 2 nằm trong Phố Đông Village. Tọa lạc tại vị trí mặt tiền Nguyễn Thị Định với mức giá mở bán 59 triệu đồng/m2. Dự án siêu nóng lại thành phố Thủ Đức King Crown Infinity ( Quận Thủ Đức cũ ), MT Eastmark City,…

Hình ảnh dự án

Nhận thông tin dự án

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x

Nhận thông tin dự án