dinhhungem@gmail.com
|
0909.38.39.62
Địa Chỉ: 63 - 67 An Điềm, Phường 10, Quận 5, TP. HCM

GIỚI THIỆU

ĐINH HÙNG BĐS

Đinh Hùng BĐS là trang chuyên cập nhật thông tin các dư án mới, an toàn, hiệu quả, uy tín cho nhà đầu tư, cũng như Khách hàng tim mua căn nhà để ở hoặc tích lũy tài sản. Website dinhhungbds.com thuộc sở hữu của Chuyên viên tư vấn Đinh Hùng Em có mã chứng chỉ hành nghề Bất động sản: BD-1489

 Đinh Hùng Em đang công tác tại Công Ty Cổ Phần DKRA VIỆT NAM có trụ sở tại số 63 – 67 Đường An Điềm, Phường 10, Quận 5, Tp.HCM.

Đinh Hùng Em có kinh nghiệm 5 năm trong ngành tư vấn bất động sản. Cty DKRA Việt Nam là công ty em lựa chọn để gắn bó từ lúc vào nghề bất động sản tới hiện tại.

Theo góc nhìn của em, nghề môi giới bất động sản tại Việt Nam còn man mún, chưa có chuẩn mực và chưa chuyên nghiệp hóa, xã hội chưa có cái nhìn tốt với nghề. Với hy vọng góp chút nhỏ để tạo nên cộng đồng môi giới chuyên nghiệp hơn, đem lại giá trị thật sự cho khách hàng, để xã hội công nhận và nhà đầu tư có cái nhìn thiện cảm hơn.

” Em luôn xem nghề tư vấn bất động sản em đang làm tại CTY DKRA VIỆT NAM  là nghề nghiệp bền vững, nền em sẽ có cách suy nghĩ ” Em không phải là chuyên viên tư vấn suất sắc nhưng em sẽ là người làm kinh doanh đàn hoàng và chịu trách nhiệm với thông tin em tư vấn, kinh doanh là phải có Uy Tín & Đạo Đức . Để phát triển bền vững là Đồng Hành cùng Khách hàng trong vòng đời từng giao dịch “

Đôi nét về nơi em đang làm việc Công Ty Cổ Phần DKRA Việt Nam


Công ty Cổ Phần DKRA Việt Nam
được thành lập bởi anh Phạm Lâm vào năm 2011. Anh Phạm Lâm hiện tại cũng đang giữ chức Phó Chủ Tịch hội môi giới Bất động sản Việt Nam.

DKRA Việt Nam được xây dựng trên nền tảng Uy tín, Chính trực và hiệu quả, trong hơn 10 năm hoạt động DKRA Việt Nam đã làm nên giá trị lớn cho Khách hàng, đối tác và nhân viên nắm vững và thực hành xuyên suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực bất động sản của mình.

Giá trị cốt lõi của DKRA Việt Nam

Anh Phạm Lâm – Nhà sáng lập DKRA Việt Nam luôn đề cao trách nhiệm và đem đến sự chuyên nghiệp hóa cho từng môi giới. Anh là người tiên phong tại Việt Nam, đề xuất quản lý môi giới bất động sản bằng chứng chỉ môi giới như thẻ hành nghề được quản lý bằng công nghệ để thông tin mỗi cá nhân được lưu lại và quản lý. Mỗi cá nhân phải có uy tín, trách nhiệm và có năng lực trong việc tư vấn cho khách hàng.

Cty DKRA Việt Nam hoạt động hơn 11 năm hiện tại có 7 công ty thành viên và sàn kinh doanh, với 6 lĩnh vực bất động sản để tạo nên chuỗi hệ sinh thái đáp ứng mọi yêu cầu của đối tác và khách hàng, với tầm nhìn là Cty Dịch Vụ Bất Động Sản Toàn Diện và Được Tin Tưởng Lựa Chọn Đầu Tiên Tại Việt Nam.

DKRA Việt Nam mong muốn đem tới cho Quý Khách hàng tiếp cận với những sản phẩm chất lượng chất lượng với sự bảo trờ uy tín và đồng hành từ DKRA.

◊ Địa chỉ liên hệ: Số 63-67 An Điềm, Phường 10, Quận 5, Tp.HCM

Em xin chân thành cảm ơn.

Share on facebook
Facebook

Tải báo giá dự án

Vui lòng hoàn thiện biểu mẫu sau để gửi yêu cầu tải báo giá cho chúng tôi